TREKKING TOURS – TropiAd

TropiAd chuyên thực hiện các tour Trekking & Camping ở 2 loại địa hình rừng & biển, băng qua các cung đường hoang sơ đến những bản làng người đồng bào đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao. Giúp du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa cổ xưa của họ.

TropiAd chuyên thiết kế và tổ chức các tour Team-building dành cho các đơn vị Công ty nhằm đổi mới hoạt động Company Trip hay các buổi Training ngoài trời.

Và các tour Kid-camp dành cho Trường học và Gia đình với mục đích cho trẻ có nhiều thử thách mới mẻ, trải nghiệm thiên nhiên và kỹ năng sống thông qua cung đường và hoạt động trekking phù hợp.

Trong hành trình, chúng tôi cung cấp dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp như đầu bếp riêng, Hướng dẫn viên chính, người hỗ trợ,… phục vụ toàn bộ hành trình. Ngoài ra, TropiAd trang bị hệ thống phương tiện bảo hộ, dụng cụ đi rừng đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Điểm khác biệt là TropiAd đầu tư và quản lý toàn bộ tuyến du lịch với hệ thống nơi lưu trú, vệ sinh thân thiện tại mỗi điểm đến, đem đến cảm giác thoải mái và an toàn cho du khách khi tham gia Trekking với TropiAd.

 

TropiAd không chỉ cùng du khách trải nghiệm những hành trình tuyệt vời với thiên nhiên, mà còn cùng nhau góp sức trồng cây phủ xanh núi rừng thông qua dự án: “TRIỆU CÂY XANH”

TROPIAD CAM KẾT:

VỚI MỖI LƯỢT KHÁCH THAM GIA TOUR, CHÚNG TÔI SẼ TRỒNG 1 CÂY XANH CHO TRÁI ĐẤT.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến Sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – hiện đang là Phó Chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh – Tổng Giám Đốc Sài Gòn Books.

Với kinh nghiệm và kỹ năng điều hành các doanh nghiệp lớn như Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Thành viên HĐQT- Phó Tổng Giám đốc của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ…, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh am hiểu sâu sắc về thiết lập chiến lược phát triển, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hướng tới hiệu quả và phát triển bền vững.

Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh xây dựng tầm nhìn, thiết lập mục tiêu và định hướng chiến lược cho Công ty TropiAd

Lê Thị Lý – Phó chủ tịch hội đồng quản trị

Giáo sư- Tiến sĩ Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐQT TropiAd, hiện đang là giảng viên trường Đại Học Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh.

Chị Lê Thị Lý chịu trách nhiệm đối ngoại, quan hệ với với các quỹ đầu tư, đối tác quốc tế, mở rộng thị trường khách hàng, đặc biệt với thị trường Bắc Mỹ và Tây Âu.

Nguyễn Tuấn Đức – Phó chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Đức – Tiến sĩ chuyên ngành “Xử lý tín hiệu và Viễn thông” tại Pháp. Hiện anh đang công tác tại Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Anh giúp TropiAd xây dựng hệ thống quản trị điều hành dựa trên nền tảng Công nghệ Thông tin, hướng tới các ứng dụng thông minh, mang tính trải nghiệm thân thiện, tiện lợi cho khách hàng.

Vương Hải Loan – Trưởng ban kiểm soát

Chị Vương Hải Loan là Trưởng ban Kiểm soát của TropiAd, tốt nghiệp Đại học Luật, chị giúp TropiAd thiết lập hệ thống hoạt động minh bạch, tuân thủ pháp luật.

BAN ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Tử Anh ( Benjamin) – Tổng giám đốc

Nhà sáng lập TropiAd, Benjamin Nguyễn có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên và các hành trình sống trong thiên nhiên. Ngoài ra, Ben luôn dành sự quan tâm lớn cho việc tìm hiểu cách mà những người đồng bào kết nối với tổ tiên của họ, tồn tại và phát triển trong thiên nhiên thông qua lối sống, văn hoá và cách thức sản xuất để sinh tồn. Với Ben, mỗi hành trình được thiết kế để khi kết thúc, du khách cảm nhận tâm hồn mình rộng mở, và những giới hạn về bản thân bị phá vỡ.

Hứa Phi Quyên (Lucy) – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Lucy có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các dự án trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: bán hàng, truyền thông nội bộ, nhân sự, điều hành du lịch, v.v… ở các môi trường làm việc khác nhau, từ công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hiện tại, Lucy chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của TropiAd.  Những sản phẩm du lịch mà Lucy cùng đội ngũ TropiAd đang xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng một thể chất khỏe khoắn, một tinh thần mạnh mẽ và một tâm hồn phóng khoáng.

Bùi Văn Ngợi (Tony) – Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm

Ngày 22/5/2008, ba nhà leo núi Bùi Văn Ngợi- Tony (24 tuổi), Phan Thanh Nhiên (23 tuổi) và Nguyễn Mậu Linh (31 tuổi) đã ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành những người Việt Nam đầu tiên chinh phục được “nóc nhà thế giới” – đỉnh Everest (Nepal) với độ cao 8.850 m.

Tony đã trải qua 1 năm huấn luyện cực kỳ khó khăn bởi 1 đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, vượt qua các bài kiểm tra khắc nghiệt nhất để có thể cắm lá cờ Việt Nam trên nóc nhà thế giới. Những năm tiếp theo, Tony tham gia thể thao chuyên nghiệp và đạt nhiều thành tích đáng nể trong bộ môn thể hình và leo núi tốc độ.

Với niềm đam mê chinh phục thử thách đỉnh cao, Tony gia nhập TropiAd với vị trí là Giám đốc Phát triển Sản Phẩm, trong vai trò này, Tony tập trung xây dựng, thiết kế các cung đường trekking, các dự án Thể Thao, truyền cảm hứng để tinh thần thể thao lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

XEM THÊM TẠI: https://www.tropiad.com/

HOTLINE: 0932 38 6065

Zalo : 0938 451 893